CỎ THIÊNG VETIVER TRONG THÚ BÔNG CHO BÉ VÀ XÀ BÔNG CHO MẸ

CỎ THIÊNG VETIVER TRONG THÚ BÔNG CHO BÉ VÀ XÀ BÔNG CHO MẸ

Rễ cỏ thiêng Vetiver.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Vetiver được sử dụng như loại thảo dược quý. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà cái nôi của Phật Giáo – Đất nước Ấn Độ lại sử dụng chúng trong tất cả các nghi lễ thiêng liêng bậc nhất. Không đơn giản là một loại cỏ thần kỳ có tác dụng giữ đất, giữ nước, mang lại giá trị tinh thần thì đó chẳng phải là một điều thiêng liêng và cao quý hơn cả sao. Mọi sự sống đều được bắt nguồn từ đất và nước!

Cỏ Vetiver là loại thảo mộc có tên được khắc trong cuốn sách thiêng liêng cổ xưa nhất của người Hindu gọi là Bhagavad Gita. Từ 5000 năm trước, người Ấn đã dùng nó làm nước hoa riêng cho vương triều, dân thường không được sử dụng.

Mùi hương của Vetiver tựa như mùi gỗ cổ, hơi ngọt và mát, có tác dụng xoa dịu tinh thần, tăngcường sức mạnh nội thâm và chống lại căng thẳng, trầm cảm. Người ta còn tin rằng, mùi hương này giúp kết nối với thần linh và xua đuôi ma quỷ.

Tinh dầu vetiver có khả năng thần kỳ trong việc tái tạo da, do đó trị sẹo hiệu quả và làm trẻ hóa làn da. Nó cũng giúp làm sạch mụn trứng cá và cân bằng dầu, làm mát da.

Trải qua hành trình hàng ngàn năm từ Ấn Độ, cỏ Vetiver được trồng ở Việt Nam để chống sạt lở đất với bộ rễ dài tới 3m. Rễ cỏ là phần duy nhất có chứa tinh dầu, được nhồi trong gối ngủ và thú bông là đồ chơi cho trẻ,xua đuổi côn trùng, tạo giấc ngủ sâu và chống lại chứng tăng động tự kỷ. Trong thí nghiệm của tiến sỹ Terry Friedman ông đã chứng minh thành công với phương pháp điều trị trẻ em tăng động thiếu chú ý với mùi hương Vetiver trong rất nhiều mùi hương tự nhiên được lựa chọn trong thí nghiệm.

Rễ cỏ Vetiver còn được nghiền thành bột cùng tinh dầu để làm xà bông dưỡng da, tẩy tế bào chết. Xà bông thiên nhiên có thể để rửa mặt hàng ngày và dùng cho da nhạy cảm, mẫn cảm với xà bông công nghiệp. 

Tác dụng của xà phòng handmade giữa các loại da khác nhau nhưng có sự đảm bảo rằng tất cả mọi người đều sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt.

Xà phòng handmade không có hóa chất tạo bọt, không chất bảo quản, chất gây biến đổi gen. Là loại xà phòng an toàn dành cho bà bầu, da trẻ nhỏ và da nhạy cảm nhất.

Hãy thử cảm nhận từ mùi hương, nét vẽ, những bong bóng xà phòng và độ dưỡng cao cấp còn lưu lại trên da sau khi bạn dùng nó…

Bạn sẽ hiểu, tại sao chúng tôi “nghiện” nó.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận