CỎ VETIVER VÀ CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý ADHD

CỎ VETIVER VÀ CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý ADHD

Rối loạn tăng động giảm chú ý (tiếng Anh: Attention-deficit hyperactivity disorder - ADHD) là một trong những rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ em, đặc điểm chung của ADHD là những hành vi hiếu động quá mức đi kèm sự suy giảm khả năng chú ý. Căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng học tập và gây khó khăn trong quan hệ với mọi người. 

Năm 2001, một nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Terry Friedman phát hiện ra rằng dầu vetiver có hiệu quả trong điều trị trẻ mắc chứng ADHD . Nghiên cứu trường hợp được tiến hành trong hai năm (1999-2001).

Các loại tinh dầu được sử dụng trong nghiên cứu này là hoa oải hương, cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng và Brain Power (là hỗn hợp của trầm hương , gỗ đàn hương, melissa, gỗ tuyết tùng, cây bách xanh, hoa oải hương và tinh dầu helichrysum ).

Kết quả cuối cùng là lợi ích vô cùng hứa hẹn - dầu hoa oải hương khá rõ ràng, vì nó tăng hiệu suất 53%, tinh dầu tuyết tùng tăng hiệu suất lên 83% và dầu vetiver tăng hiệu suất lên 100%! Nghiên cứu cho thấy rằng các đặc tính thư giãn và làm dịu của dầu vetiver giúp trẻ chống lại các triệu chứng ADHD và ADD, thường bao gồm khó tập trung, giảm tập trung, dễ bị phân tâm, khó khăn với tổ chức và hướng đi, thiếu kiên nhẫn và hành vi bồn chồn. Nghiên cứu đang được thực hiện để hỗ trợ dầu vetiver, và các loại tinh dầu khác, như một phương thuốc tự nhiên hiệu quả cho ADHD là một triển vọng thú vị và rất cần thiết.

Tình dầu Vetiver là thành phần không thể thiếu trong HƯƠNG HỒNG HẠC VÀ XÀ BÔNG VETIVER . Link sản phẩm


https://huonghonghac.com/products/huong-hong-hac-vetiver-45-nen

https://huonghonghac.com/products/xa-bong-vetiver

-----------------------------------------------------------------

 Fanpage: https://www.facebook.com/huongvetiver
 CSKH : 0911689876 / 0869141023

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận