Giỏ hàng

Cung cấp cây giống cỏ Vetiver đã ra rễ trắng và nhánh con, tỷ lệ sống cao hơn 95%, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho các công trình

05/08/2019 bình luận

Trồng cỏ Vetiver bằng bầu cây tỉ lệ sống đạt gần 100%, tuy nhiên chi phí cho bầu cây cũng đã gấp cả chục lần so với cây giống, đó là chưa kể phí vận chuyển sẽ độn giá thành cao ngất ngưởng. 

Sau một thời gian thử nghiệm với một số công trình, hiện nay Hương Hồng Hạc chính thức cung cấp thêm sự lựa chọn về giống cỏ Vetiver. 

Giống cỏ Vetiver sẽ được giâm để ra rễ trắng và nhánh con trước khi xuất cây giống. Khi cây đã ra rễ trắng và nhánh con, cây dễ dàng thích ứng với điều kiện đất mới, và phát triển nhanh hơn. 

Tất cả vườn ươm của Hương Hồng Hạc đang áp dụng phương pháp này đều mang lại tỷ lệ sống 100%, khả năng phát triển nhanh và cây đẻ tốt hơn. 

Đây là cách để những công trình trồng trên các mái taluy đường, đập thủy điện hay tại các điểm sạt lở nên áp dụng trong những mùa nắng nóng, điều kiện chăm sóc không được thuận tiện nên áp dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất. 

Liện hệ 0911689876 (zalo) để được hỗ trợ tư vấn. 


Bình luận

THÔNG TIN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

MUA SẮM CÙNG CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI