ĐỊA CHỈ BÁN HƯƠNG SẠCH Ở HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ BÁN HƯƠNG SẠCH Ở HÀ NỘI

Nghi lễ thờ cúng gắn liền với nét đẹp dâng hương đã trở thành truyền thống trong mỗi ngày lễ, tết, cúng giỗ của văn hóa Việt nam. Trong gia đình, mỗi dịp năm hết tết đến hay ngày giỗ chạp, con cháu lại tưởng nhớ tổ tiên bên mâm cơm gia đình, với nén hương bày tỏ sự kính trọng, biết ơn. Hay ngày rằm hay mùng một, nơi Chùa chiền linh thiêng nghi ngút khói hương khi những người trần đều muốn dâng lên Đức Phật, các vị Thánh nén hương để cầu sự bình an, may mắn; hay đơn thuần chỉ để khói hương tạm cuốn bụi trần đi xa. Nén hương là vật phẩm cúng lễ không thể thiếu bắt đầu mỗi nghi lễ, là lời mời, lời thỉnh cầu, nguyện ước được chứng giám tấm lòng thành của người trần với các bậc linh thiêng.


Nén hương đóng một vai trò rất quan trọng trong mỗi nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng của người Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng hương thắp rất cao, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại hương với vô số lời quảng cáo về hương thơm, lâu bền, tàn cuốn đẹp. Người dân ta thường truyền tai nhau rằng: Hương thắp càng cuốn tàn đẹp thì nhà đó càng có phúc, có lộc mà không biết rằng, đó chỉ là chiêu trò của các nhà sản xuất muốn bán hương. Những nghiên cứu hóa học đã chỉ ra rằng, các loại hương làm từ tự nhiên không có khả năng cuốn tàn. Hương trên thị trường cuốn được tàn là do tẩm hóa chất. Khi đốt, khói của các loại hương này còn độc hơn cả khói thuốc lá. Các chất khí độc như P2O5, SO2, CO, NO2...sinh ra tác động đến đường hô hấp, ngây viêm, khó thở mà nghiêm trọng hơn là phá huỷ các tế bào, gây nên bệnh ung thư cho người hít phải. Chính vì thế, mua hương sạch ở đâu là nỗi băn khoăn của nhiều người tiêu dùng mỗi dịp Tết đến, xuân về.


Với mong muốn đem văn hóa Việt ra tòan thế giới, đem hương sạch tới tay người tiêu dùng, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Sapo đã dày công nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Hương Hồng Hạc – hương làm từ cỏ vetiver để đáp ứng nhu cầu mua hương sạch ở đâu của người sử dụng. Cỏ vetiver, loại cỏ có nguồn gốc từ Ấn Độ, với nhiều đặc tính sát khuẩn, chữa lành vết thương đã được ứng dụng trong điều trị y học. Nay bằng tâm huyết và sức sáng tạo của đội ngũ Sapo, cũng được sử dụng trong việc sản xuất hương sạch. Mùi thơm dễ chịu của cỏ vetiver mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu, thư thái nên còn được sử dụng tại các khu vực thiền định như lớp học yoga, thiền viện.


Để mua hương sạch ở Hà Nội, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Sapo theo số điện thoại 0911689876 - 0977275657. Không chỉ là địa chỉ để khách hàng tin tưởng mua hương sạch ở Hà Nội, Hương Hồng Hạc với thông điệp “Hương tỏa từ tâm” mong truyền đi ý thức sản xuất sản phẩm sạch từ tâm tới các cơ sở sản xuất khác, để quý khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn mua hương sạch ở Hà Nội, vừa đảm bảo ý nghĩa cho một sản phẩm thờ cúng, vừa góp phần an toàn cho sức khỏe của gia đình và cộng đồng.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận