Địa chỉ bán hương sạch tại Hà Nội

Địa chỉ bán hương sạch tại Hà Nội

Cỏ vetiver hay còn gọi là cỏ Hương bài, hương lau được cho rằng có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ. Được sử dụng ban đầu để trồng ở các khu vực đê điều tránh sạt lở đất, qua thời gian cỏ Vetiver được phát hiện có nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và giải tỏa tâm lý.


Với khả năng chống Oxy hóa cao, chứa nhiều chất có tác dụng làm ngăn ngừa tổn thương tế bào, cỏ Vetiver có thể được chiết xuất thành tinh dầu, giúp làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng da khỏe mạnh, trắng sáng đồng thời làm giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ thải độc. Với đặc tính sát khuẩn, rễ cỏ Vetiver khi được dùng làm lá xông hơi có thể làm lành các vết thương và làm dịu da.


Ngoài các chức năng trong điều trị vật lý, cỏ Vetiver có thể được dùng như một liệu pháp chăm sóc tâm lý. Hương thơm dịu nhẹ từ cỏ Vetiver giúp giảm căng thẳng, giận dữ, xoa dịu thần kinh, giúp ổn định tinh thần. Rễ cỏ vetiver có thể được dùng để làm nước gội đầu thay cho bồ kết, chanh sả, không những làm sạch mà còn đem lại cảm giác thoải mái, mát mẻ. Rễ cỏ cũng có thể được dùng làm lõi gối ngủ, giúp an thần, dễ ngủ, tạo giấc ngủ sâu. Đặc biệt, cỏ Vetiver có thể được dùng để làm hương thắp, sử dụng trong các nghi lễ thờ cúng, trong tập luyện, vật lí trị liệu như tập yoga, an toàn cho sức khỏe người dùng.


Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Sapo với sản phẩm Hương Hồng Hạc - hương được làm từ cỏ vetiver là địa chỉ bán hương sạch an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong bối cảnh nhiều loại hương trên thị trường được sản xuất bằng những hóa chất độc hại, đe dọa sức khỏe và làm mất giá trị thiêng liêng của một nén hương, Hương Hồng Hạc được tạo ra bằng tâm huyết của những người trẻ tuổi đam mê với các giá trị truyền thống, mong muốn bán hương sạch để nén hương không chỉ làm tròn vai trò là một vật phẩm cúng lễ, mà còn bảo vệ an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Với quan niệm không chỉ bán hương sạch mà còn giúp người sử dụng thấm nhuần các giá trị văn hóa, tín ngưỡng truyền thống, Sapo cùng Hương Hồng hạc nâng tầm vẻ đẹp nghi lễ dâng hương linh thiêng.

← Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận