ĐỪNG THẮP HÓA CHẤT THỜ GIA TIÊN MÀ CẦU MONG SỨC KHỎE!

ĐỪNG THẮP HÓA CHẤT THỜ GIA TIÊN MÀ CẦU MONG SỨC KHỎE!

Ngày Tết, nếu vẫn còn chuộng hương đậu tàn, nghĩa là bạn đang mang về nhà mối nguy hại khôn lường cho mắt của trẻ.

Hương chỉ làm hoàn toàn từ tự nhiên thì không thể đậu tàn. Muốn đậu được tàn xoắn cong vút, thì phải ngâm tẩm hóa chất axit H3PO4. Mà loại hóa chất này khi đốt lên, phản ứng sẽ tạo khí độc có thể gây mù lòa và đầu độc hệ thống hô hấp của trẻ nhỏ, người già.

HƯƠNG TỎA TỪ TÂM CHỨ KHÔNG TỪ TÀN!

Hãy đón Tết bình an với loại hương KHÔNG ĐẬU TÀN, làm từ thảo mộc thiên nhiên và cái tâm của người sản xuất.

Hương Hồng Hạc được làm 100% tự nhiên bởi rễ cỏ thiêng Vetiver từ Ấn Độ - đất nước cội nguồn Phật giáo, chất kết dính tự nhiên là bột cây Bời Lời và lõi tăm từ Trúc Quân Tử.

Cỏ Vetiver đã được người Ấn sử dụng hàng ngàn năm trong các nghi lễ thờ cúng bởi hương thơm linh thiêng và tác dụng y học của nó. Nhưng tại Việt Nam, Hương Hồng Hạc là loại hương đầu tiên sử dụng loại cỏ thiêng này. Hương thơm của Hương Vetiver giúp tạo cảm giác bình an, thư thái, giúp trẻ nhỏ giảm chứng tăng động và ngủ ngon giấc hơn. Chính bởi vậy, Hương Hồng Hạc còn được yêu thích dùng làm hương thiền, hương tập  yoga.

Cỏ thiêng Vetiver kết hợp với lõi tăm Trúc Quân Tử tạo nên hương thơm đặc trưng trong thờ cúng, gợi cảm giác trở về truyền thống, trở về nguồn cội. Lõi Trúc Quân Tử giúp hương dù không đậu tàn nhưng tàn sẽ chắc và rụng thành từng đoạn rơi xuống, nên không lo bụi bẩn ban thờ.

Hương không quá dài, cháy hết nửa cây trong khoảng 20 phút, phù hợp với những gia đình bận rộn khi làm cơm cúng không phải đợi lâu.

Hương Hồng Hạc có 2 cỡ: Hộp thờ 45 nén và thẻ 9 nén đi chùa. Bao bì của hương hoàn toàn không sử dụng nilon để góp phần bảo vệ môi trường.

Ngay sau khi ra mắt, Hương Hồng Hạc nhận được rất nhiều thắc mắc về tên sản phẩm và hình tượng con hạc trên bao bì. Chúng tôi lấy tên hương phỏng theo tích truyện về con hạc đứng chầu trên lưng rùa trong các ngôi chùa cổ và đồ thờ cúng gia đình. Con hạc tượng trưng cho tâm trong sáng, khí chất ngay thẳng, thanh cao và sự trường thọ. Mong rằng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều sức khỏe và may mắn cho người sử dụng. Với thiết kế bao bì vừa hiện đại, vừa mang nét truyền thống của mỹ thuật dân gian, bạn có thể đưa những hộp Hương Hồng Hạc vào giỏ quà Tết để đem tặng với lời chúc sức khỏe bình an.

Xem báo chí nói về chiếc bao bì đậm chất dân gian hiện đại của Hương Hồng Hạc: http://dantri.com.vn/doi-song/bat-ngo-voi-cach-luu-giu-van-hoa-dan-gian-cua-nguoi-tre-20180129154018464.htm

Hãy dùng thử sản phẩm trước và cảm nhận hương thơm và tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của bạn. Tết thơm nhưng Tết phải an toàn trước đã. Nếu thấy thực sự tốt bạn hãy mua lại và giới thiệu cho người thân cùng sử dụng sản phẩm truyền thống an toàn này nhé!

----

HƯƠNG HỒNG HẠC - HƯƠNG TỎA TỪ TÂM

Hộp thờ cúng 45 nén: 50K

Thẻ đi chùa 9 nén: 10K

----

Đặt hàng bằng cách comment ngay dưới post hoặc gọi hotline: ☎️ 0911689876 (Ms.Hoài)

Mua hàng trực tuyến: https://huonghonghac.com/

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận