KINH DOANH NGAY TẾT NÀY: KHÔNG CẦN VỐN - LINH HOẠT THỜI GIAN

KINH DOANH NGAY TẾT NÀY: KHÔNG CẦN VỐN - LINH HOẠT THỜI GIAN

Bạn có nhiều mối quan hệ công sở, nhiều bạn vè Facebook và thích giới thiệu những sản phẩm tốt cho bạn bè, đồng nghiệp? Tết này, hãy cùng Hương Hồng Hạc mang đến sản phẩm HƯƠNG VETIVER - HƯƠNG AN TOÀN đến với công ty và khu chung cư mà mình đang sinh sống!

Chỉ cần dành 1-2 tiếng mỗi ngày làm việc nghiêm túc là bạn có thể có thêm thu nhập 2-5 triệu/tháng. Bởi vì nhu cầu sử dụng hương nhang của người Việt là rất lớn. Đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền, nhà nhà người người đều mua hương để thắp trong gia đình, hương đi chùa cầu may mắn bình an.
Mặt khác chúng tôi có mức chiết khấu hấp dẫn, chi tiết xem tại: https://huonghonghac.com/pages/chinh-sach-dai-ly

Hiện nay, hương nhang giá rẻ đầy rẫy thị trường và mang nhiều hiểm họa cho sức khỏe. Hương Hồng Hạc là loại hương cao cấp được làm từ rễ cỏ thiêng Vetiver có nguồn gốc từ Ấn Độ - cội nguồn Phật giáo. Hương Vetiver không chỉ an toàn mà còn tốt cho sức khỏe. Hương thơm đặc trưng trong thờ cúng của rễ cỏ Vetiver không chỉ giúp đầu óc thư thái, thiền định mà còn gợi nhớ về mùi vị của Tết cổ truyền, khiến cho tâm hồn bình an, ấm áp.

Hương Hồng Hạc là hương làm từ cỏ thiêng Vetiver đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ trong đúng 1 tháng từ khi ra mắt, đã có gần 3000 hộp hương được bán ra với những phản hồi tích cực, thậm chí chúng tôi chưa hề quảng cáo mà mới chị gửi hương mẫu cho bạn bè dùng thử.

Hãy comment ngay dưới post này để trở thành CỘNG TÁC VIÊN hoặc ĐẠI LÝ KINH DOANH ngay trong dịp Tết này nhé!
Chúng tôi sẽ gửi hương cho các bạn, các chị em dùng thử trước. Nếu thấy thực sự thơm, tốt, thực sự yêu thích sản phẩm này các bạn mới nên giới thiệu cho bạn bè. Và chúng tôi tin rằng bạn và gia đình sẽ rất yêu thích sản phẩm đầy tính văn hóa này.

----
Chính sách ĐẠI LÝ và CTV xem tại: https://huonghonghac.com/pages/chinh-sach-dai-ly
Chi tiết về sản phẩm xem tại: https://huonghonghac.com/collections/all
Báo chí nói về Hương Hồng Hạc:
http://dantri.com.vn/doi-song/bat-ngo-voi-cach-luu-giu-van-hoa-dan-gian-cua-nguoi-tre-20180129154018464.htm

----
Hương Hồng Hạc - Hương tỏa từ tâm
Hotline: ☎️ 0911689876
Website: https://huonghonghac.com/

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận