LỰA CHỌN GIỐNG CỎ VETIVER PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

LỰA CHỌN GIỐNG CỎ VETIVER PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Bạn đã chọn đúng giống cỏ Vetiver?

Trồng cỏ Vetiver với mục đích ổn định đất trên các mái dốc, mái taluy hay trên các sườn dốc đặc biệt là trồng trên cát việc chọn giống cỏ Vetiver phù hợp là rất quan trọng. Bởi giống cây chuẩn và phù hợp sẽ giúp phát huy các ưu điểm của dòng đó cho mục đích trên.

Khi trồng cỏ Vetiver cho mục đích chống sạt lở, hay trồng trên cát, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng chọn Vetiver Zizanioides Monto nguồn gốc từ Úc.

Vì sao lại lựa chọn dòng Monto?

Thứ nhất: Dòng này có bộ rễ khoẻ ăn sâu, rễ phát triển thành rào cản nhanh.

Thứ hai: Dòng này khoẻ, điều này phù hợp để cây có thể sống trên các mái dốc, nơi điều kiện đất khô cằn, nước không sẵn. Các loại cây khác khó sống thì cây khoẻ sẽ giúp cỏ Vetiver dễ dàng phát triển hơn (đương nhiên trồng cỏ cho mục đích chống sạt lở, bảo vệ công trình thì cần chăm sóc kỹ cỏ Vetiver trong vòng 6 tháng đầu tiên)

Bởi vậy khi khách hàng hỏi mua, việc đầu tiên chúng tôi luôn hỏi khách mua trồng cho mục đích nào? Từ mục đích trồng sẽ tư vấn kỹ thuật trồng, chăm sóc và quan trọng là lựa chọn giống phù hợp.

Lướt một hồi trên mạng không hiếm những đơn vị cung câp giống cỏ Vetiver còn không biết đó là dòng nào, và phù hợp trồng cho mục đích nào? Giá thì ở trên trời. Lại còn kinh doanh không đẹp khi lấy hình ảnh cây giống của Vườn ươm Hương Hồng Hạc xoá logo làm hình ảnh để bán hàng.

Tại vườn ươm của Hương Hồng Hạc chúng tôi có 2 dòng cỏ Vetiver.

Vetiver Zizanioides Monto nguồn gốc từ Úc

Vetiver Zizanioides nguồn từ Thái. Dòng này lấy sinh khối lá rất tốt.

Cả 2 dòng này đều là giống chuẩn và tuỳ từng mục đích để lựa chọn cho phù hợp.

Giá cây giống cỏ Vetiver của Hương Hồng Hạc là rất thấp (theo số lượng). Bởi vì chúng tôi khai thác tất cả các giá trị từ cỏ Vetiver, không bỏ đi một bộ phận nào từ nó: Rễ cỏ được dùng sản xuất hương nhang an toàn, lá được dùng che phủ và đan đồ thủ công hay đánh tranh lợp nhà, cây con được cung cấp cho các công trình, các nhà vườn.

Đảm bảo uy tín qua các hợp đồng và xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng. Đó là lý do tuy không hề quảng cáo trên bất kỳ một kênh nào nhưng lượng đặt cỏ Vetiver từ Hương Hồng Hạc luôn rất cao.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận