NHẬN BIẾT HƯƠNG CHỨA HÓA CHẤT

NHẬN BIẾT HƯƠNG CHỨA HÓA CHẤT

ĐỪNG THẮP HÓA CHẤT CÚNG GIA TIÊN MÀ CẦU MONG SỨC KHỎE

Tết năm nay thắp hương gì?

Các anh các chị cứ chọn hương tự nhiên, an toàn mà thắp. Hương nào cũng được miễn là gia đình mình thấy hợp với mùi hương. Nhưng để chọn hương cho chuẩn nhất thiết phải tìm hiểu kỹ càng nhé:

Một số tips để các anh các chị dễ dàng phân biệt được:

  • Hương cuốn tàn “Lộc hay Độc”, Cái này nhà Hồng Hạc cam kết là độc, rất độc, độc không kém gì hít khói thuốc lá cả ngày đâu nhé. Với hương cuốn tàn, hương cháy tới đâu tàn được cuốn cong tới đó. Đặc biệt, theo kết quả kiểm tra của Viện Sức Khỏe và Nghề Nghiệp - Bộ Y Tế, tiếp xúc với khói nhang hóa chất độc hại thường xuyên có thể dẫn đến mờ mắt và ung thư phổi bởi các khí độc trong khói nhang như SO2, CO, NO2, và khí Formaldehyd - chất khí rất độc hại - cao gấp 125 lần cho phép.
  • Hương cháy nhanh, ẩm mấy cũng cháy tốt: Đó là nhờ vào chất cháy KNO3 hoặc S (lưuhuỳnh). Và tất nhiên hương có chất cháy khi cháy cũng sẽ tạo ra SO2, NO2 và Formaldehyd.
  • Tàn hương màu trắng xóa: Đó là chất CaCO3 bột đá được trộn vào cùng bột làm hương, khi đốt sẽ thải các khi không tốt cho sức khỏe.
  • Hương thơm nồng mùi hương liệu: Mùi thơm từ hương liệu là những hợp chất thơm có tên khoa học là benzene. Sau khi đốt, khói nhang chứa chất làm thơm benzene tác nhân gây ra ung thư mũi và ung thư vòm họng.

Chọn hương thờ cúng cho gia đình rất nên cẩn trọng. Một sản phẩm tốt luôn kèm theo đó là một nhà sản xuất trung thực, sự minh bạch thông tin về vùng nguyên liệu, quy trình sản xuất, xét nghiệm sản phẩm là điều mà các chị các anh có quyền được biết.

Ảnh: Cỏ Vetiver được trồng trên cát 

Ảnh: Các em học sinh Alpha school thăm quan vườn cỏ

Ảnh: Các em học sinh trộn bột hương (bột cỏ, bột bời lời và nước)

Ảnh: Bố mẹ và các em học sinh nghe hướng dẫn làm và trực tiếp làm sản phẩm

Ảnh: Các em hoàn thiện đóng gói sản phẩm.

Với tư cách là một nhà sản xuất, nhà Hồng Hạc chỉ có một cách duy nhất để khách hàng tin yêu sản phẩm là sự minh bạch trong tất cả các khâu sản xuất. Đó là yếu tố kiên quyết để khẳng định sản phẩm tự nhiên, sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chọn hương nhang tự nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe – Chọn Hương Hồng Hạc.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận