TẶNG CỎ VETIVER VỚI MINIGAME

TẶNG CỎ VETIVER VỚI MINIGAME

☘️ Lần đầu tiên mình bị ấn tượng vì nhìn vào bức hình này đấy, thế mà chả ai nghĩ rằng giờ mình lại đang làm về nó đâu nha. Cây cỏ Vetiver nhiều tác dụng lắm, mình kể cho các bạn nghe nhé:


✍️ Cỏ Vetiver nổi bật với bộ rễ dài, do đó nó có hiệu quả rất tốt trong việc giữ đất, giữ nước tại các kênh rạch, đê điều, những nơi có khả năng bị xói mòn và rửa trôi. 
✍️ Và trồng cỏ Vetiver chúng mình sẽ không cần sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, hạn chế phân hóa học thay vào đấy là sử dụng chính lá cỏ Vetiver, rơm rạ và bèo bồng để che phủ cho đất, điều này giúp hạn chế cỏ dại lại cung cấp chất cho đất để nuôi cây. Vậy là việc này vừa giúp người nông dân không còn độc hại khi tiếp xúc với hóa chất mà còn cải tạo đất hiệu quả cực luôn nha.
✍️ Với bộ rễ dài như thế, khi được trồng thành hàng rào, chúng như là những hàng rào chặn nước, giúp cây trồng không bị mất nước đâu, đất lúc nào cũng ẩm ướt, cây xanh tốt đó. 
✍️ Các bạn biết không trong thành phần của các loại nước hoa dòng Chanel No 5 , No 3 của Pháp sử dụng tầng lưu hương cuối cùng là tinh dầu Vetiver đó. Tinh dầu Vetiver được lấy ở trong rễ của cỏ Vetiver nhé. Mùi thơm của rễ cỏ Vetiver dễ chịu vô cùng, lúc nào cũng có cảm giác thư thái khi được hít sâu cái vị hương này đấy. 
☘️ Vì vậy mà chúng mình xây dựng nên thương hiệu Hương Hồng Hạc – Hương nhang thuần tự nhiên từ rễ cỏ thiêng Vetiver để những nét đẹp trong văn hóa truyền thống lúc nào cũng được lưu giữ.
📣 Với những đặc điểm này, các bạn có muốn trải nghiệm thực sự với nó chưa? Tham gia minigame để nhận cây giống cỏ Vetiver về trồng nhé. Thời gian là ngày 2/6/2018, địa điểm là vườn hoa Lý Thái Tổ nhé. Chúng mình là gian hàng tiêu dùng bền vững tham gia vào sự kiện “Ngày hội sống xanh” được tổ chức vào chiều thứ 6 và cả ngày thứ 7 tuần này nhé. 
Chi tiết sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/1046818358800513/

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận