TRI ÂN HƯƠNG HỒNG HẠC TRÒN 1 TUỔI- POST DÀNH CHO ĐẠI LÝ , CTV

TRI ÂN HƯƠNG HỒNG HẠC TRÒN 1 TUỔI- POST DÀNH CHO ĐẠI LÝ , CTV

Tri ân các đại lý - Hương Hồng Hạc – Sản xuất cho tết 2019

Post dành cho đại lý, CTV của Hương Hồng Hạc.

Hương Hồng Hạc đã ra mắt thị trường tròn một năm, đây là thời gian chúng tôi gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới tất cả các đại lý, các CTV, những cánh tay nối dài của Hương Hồng Hạc trong suốt chặng đường vừa qua. 

Chương trình tri ân cụ thể như sau:

  • Giảm thêm 5% trên mỗi đơn hàng (đơn hàng thanh toán trước, hoặc ngay sau khi nhận Hương) bên cạnh chiết khấu theo số lượng được nhận
  • Tặng 01 bánh xà bông tắm thiên nhiên

Thời gian áp dụng:Từ 1/1/2019- 10/1/2019 Chỉ tính các đơn hàng đặt trong thời gian trên.

Hương Hồng Hạc - Hương thơm văn hóa Việt. 
Không chỉ là tín ngưỡng, đằng sau làn khói hương còn là bức tranh phong tục tập quán ngàn đời của người Việt.

Chúng tôi hiểu rằng khi thắp nén hương và cúi đầu khấn vái cũng chính là lúc người ta mong tấm lòng thành kính của mình sẽ nguyện theo làn khói thơm hướng về cõi thiêng. Đó là một nét đẹp văn hóa trong đời sống tâm linh của người dân Việt. Tạo ra thói quen sử dụng hương nhang an toàn trước là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng sau là giữ trọn chân tâm trong tâm mỗi người.

Hình tượng Hạc trên ban thờ ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Phác họa hình ảnh Hạc dựa trên lỗi vẽ trang dân gian Đông Hồ là một điểm nổi bật của Hương Hồng Hạc - mang đậm nét văn hóa dân gian Việt Nam và chúng tôi muốn góp một phần nhỏ vào việc gìn giữ bản sắc văn hoa đó.

Hương Hồng Hạc được làm từ rễ cỏ thiêng Vetiver, dòng cỏ này có nguồn gốc từ Ấn Độ-đất nước cội nguồn của Phật Giáo. Một mùi thơm linh thiêng đặc trưng, mùi hương Vetiver là liệu pháp giúp không gian trở nên thanh tịnh hơn, thiêng liêng hơn, giúp tâm hồn ta thư thái hơn, thiền định hơn và giúp ta giảm mệt mỏi và căng thẳng. Mùi thơm từ cỏ Vetiver rất tốt cho trẻ em, người mắc bệnh hô hấp và người khó ngủ.

Hương Hồng Hạc là thương hiệu về sản phẩm văn hóa truyền thống, đặc trưng của người Việt. Hương Hồng Hạc muốn mọi người hướng tới lối sống lành mạnh dần từ chối sản phẩm có hại cho sức khỏe và môi trường. Từ chất lượng tới bao bì sản phẩm (hộp giấy có thể tái sử dụng và tái chế dễ dàng) là nỗ lực của nhà Hồng Hạc trong việc mang tới khác hàng sản phẩm xanh sạch và an toàn.

Hương Hồng Hạc ra mắt với các dòng sản phẩm sau:
1. Hương Hồng Hạc đặc biệt: rễ cỏ Vetiver trên 12 tháng tuổi: Giá 50k/hộp 45 nén. Que hương dài 32cm, thời gian cháy là45-50p/nén
2. Hương Hồng Hạc loại thường: Rẽ cỏ từ 8-10 tháng. Giá bán 35k/ hộp 50 nén
3. Hương Hồng Hạc đốt thơm nhà, khử khuẩn, làm ấm và giúp ngủ dễ dàng hơn: Giá bán 50k/ hộp 70 nén. Que Hương dài 20.5cm, chân hương dài 3cm. Thời gian cháy là 30-35p/nén. 
4. Ấn đốt hương ngắn: 10k/ ấn.
5. Tinh dầu Vetiver: 250k/lọ 10ml
6. Nước thơm ngũ vị Vetiver - Nước xịt rửa ban thờ: 120k/ lọ xịt 100ml.
7. Xà bông Vetiver: 50k/bánh 80g

Thông tin về chính sách đại lý tại website: Huonghonghac.com

Liên hệ trực tiếp trên Fanpage: Hương Hồng Hạc hoặc Zalo (0911689876) Hương Hồng Hạc để nhận được tư vấn tốt nhất. 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận